XeCa review nhà xe Phúc Lợi từ A đến Z

Xe Phúc Lợi đi Nghệ An là nhà xe chuyên hoạt động trên tuyến đường Hà Nội – Nghệ An . Với uy tín chất lượng trong nhiều năm liền, chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của tất cả khách hàng. Với các chuyến xe chạy hàng ngày, thời gian giãn cách ngắn, hành khách khi sử dụng dịch vụ xe của nhà xe hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian.

Với mong muốn hành khách có chuyến đi thoải mái nhất, Phúc Lợi luôn không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ. “Ân cần- chu đáo – lịch sự” là châm ngôn mà hãng xe Phúc Lợi đặt ra và luôn nhắc nhở từng nhân viên của mình thực hiện tốt với mục đích đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

Nhà xe Phúc Lợi từ Nghệ An đi Hà Nội

 – Loại Xe: Xe giường nằm 40 chỗ có wc

– Lịch trình:  

+ Bến Xe Nước Ngầm – Bến xe Vinh – Bến Xe Cửa Lò: 9h30 / 12h30 / 15h15 / 18h30 / 21h30 / 22h30.

+ Bến Xe Cửa Lò – Bến xe Vinh – Bến Xe Nước Ngầm: 7h30 / 9h30 / 11h00 / 13h00 / 21h30 / 22h15.

– Thời gian di chuyển: khoảng 6 tiếng (đã bao gồm thời nghỉ dọc đường).

– Các tuyến đường cố định: Hà Nội – Quốc Lộ 1 Nghệ An – Vinh – Cửa Lò.

 

Nội thất xe Phúc Lợi đi Cửa Lò

Địa chỉ số điện thoại đặt vé xe nhà xe Phúc Lợi  đi Hà Nội và về Nghệ An

Địa chỉ văn phòng Hà Nội: quầy số 23, tầng 2 văn phòng bến xe nước Ngầm.

Địa chỉ văn phòng Nghệ An: đường Nguyễn Huệ, phường Nghi Hương – Thị xã Cửa Lò – Nghệ An.

Để mua vé nhà xe Phúc Lợi bạn có thể truy cập XeCa.vn hoặc liên hệ tổng đài 19001730 để được hỗ trợ đặt vé và thanh toán trực tuyến

nhà xe phúc lợi

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Phúc Lợi

– Ưu điểm: Xe xuất phát đúng giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình mang đến sự hài lòng cho hành khách.

– Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 1900 1730 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh  tình trạng hết vé.

– Đánh giá khách hàng

 Khách hàng N.Bình: “”Mình say xe nên mỗi lần có nhu cầu đi lại mình phải lựa chọn rất kĩ, vừa rồi có tìm hiểu và đi hành trình của nhà xe thấy chất lượng rất ok. Chuyên nghiệp, chăm sóc KH rất tốt.””

 Khách hàng tên D.Trang: “”Các nhà xe khác rất hay nhồi nhét khách vào các dịp lễ tết, thậm chí khách lên xe còn phải ngồi ngổn ngang trên xe không có chỗ để duỗi chân. Gần 1 năm trở lại đây mình chuyển sang đi xe này, chưa bao giờ mình thấy nhà xe bắt khách nằm, ngồi luồng cả. Còn nữa là dịp tết và lễ mình có về nhưng vé không bị tăng giá như các nhà xe khác.””

 Khách hàng tên N.Linh: “”Trước giờ mình đi rất nhiều xe, mới đây nghe bạn bè giới thiệu về nhà xe nên đi thử, thấy chất lượng của nhà xe này rất tốt. Từ nhân viên bán vé đến phụ xe và lái xe đều rất nhiệt tình và thân thiện, đặc biệt là tài xế lái xe rất vui tính. Sẽ ủng hộ nhà xe mỗi khi cần di chuyển.”””

Phục vụ 100.000 lượt khách/năm

Phúc Lợi phục vụ hơn 100.000 lượt khách/ bình quân 1 năm trên tuyến Hà Nội - Nghệ An

Cam kết ba KHÔNG

KHÔNG bắt khách dọc đường - KHÔNG tăng giá vé dịp Lễ, Tết - KHÔNG để khách nằm luồng.

Mua vé Phúc Lợi dễ dàng

Quý khách có thể mua vé Phúc Lợi tại văn phòng hoặc trực tuyến trên Website.