Xe Phúc Lợi Hà Nội Nghệ An Cửa Lò Giường Nằm Chất Lượng Cao

Nhà xe Phúc Lợi chuyên cung cấp các xe giường nằm cao cấp phục vụ hành khách có nhu cầu đi chuyến Hà Nội Nghệ An. Với phương châm: “Mang đến sự hài lòng cho quý khách”, Phúc Lợi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để phát triển.

 

Đặt Vé xe Phúc Lợi Hà Nội Nghệ An

 

1. Xe Phúc Lợi Hà Nội Nghệ An Cửa Lò

Nhà xe Phúc Lợi chuyên cung cấp xe giường nằm cao cấp chạy tuyến Hà Nội – Vinh – Cửa Lò, Hà Nội – Vinh – Nam Đàn và ngược lại. Xe Phúc Lợi cam kết không bắt khách dọc đường, không chạy quá tốc độ, xuất bến đúng giờ, bán đúng số giường quy định. Đặt biệt nhà xe Phúc Lợi cam kết không tăng giá vé các ngày cuối tuần và lễ tết như nhiều nhà xe khác.
Xe Phúc Lợi lấy phương châm “”mang đến sự hài lòng cho quý khác”” luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của nhà xe. Hiện nay nhà xe Phúc Lợi đang hợp tác cùng XeCa để phát triển dịch vụ đặt vé thông minh qua ứng dụng trên điện thoại di động và trên website. Đây là một trong những bước đi sáng tạo trong thời buổi công nghệ thông tin hiện đại, chỉ cần nhấc máy lên, đặt trước vé và tới giờ xe chạy thì lên xe mà không phải chen lấn chờ mua vé hay đến giờ xe chạy như trước.

 

Đặt Vé xe Phúc Lợi Hà Nội Nghệ An

 

 

2. Các dòng Xe Phúc Lợi Chất Lượng Cao

 

Xe Phúc Lợi chuyên cung cấp các dòng xe giường nằm chất lượng cao với đội ngũ tài xế và phụ xe chuyên nghiệp, năng động và lịch sự có được những phẩm chất, kỹ năng giao tiếp với khách hàng một cách ân cần và chu đáo nhất.
Nhà xe Phúc Lợi mỗi ngày cung cấp 5 chuyến xe giường nằm chất lượng cao đi từ Hà Nội tới Nghệ An. Bến xe chính tại Nghệ An là bến xe Cửa Lò, tại Hà Nội chủ yếu là bến xe Nước Ngầm. Thời gian tuyến là 5h/ chuyến xe và chạy tuyến đường quốc lộ 1 đã rút ngắn thời gian bình quân 1 chuyến xe so với mức thông thường nhưng luôn đảm bảo an toàn cho hành khách trong suốt chuyến đi.

 

Thông tin thời gian các chuyến xe:

 

– Thời gian:09:30 – 15:30, 12:30 – 18:30, 15:15 – 20:15, 18:30 – 23:30, 21:30 – 03:30.
– Điểm đón trả khách xe Phúc Lợi tại Hà Nội: Bến xe Nước Ngầm. Điểm đón trả khách xe Phúc Lợi tại Vinh: Bến xe Cửa Lò.
– Cung đường: Quốc lộ 1

 

3. Liên Hệ đặt vé xe Phúc Lợi

Hiện nay xe Phúc Lợi Hà Nội Cửa Lò đang hợp tác cùng XeCa phát triển chính sác đặt vé trực tuyến thông qua website và ứng dụng đặt vé thông minh. Chỉ việc nhấc máy lên và đặt vé qua website của nhà xe hoặc XeCa và thanh toán nhanh chóng bằng hình thức thanh toán điện tử. Giá niêm yết như trên web và cam kết không có phụ thu trên chuyến đi. Mọi thắc mắc về dịch vụ đặt vé vui lòng liên hệ số điện thoại nhà xe Phúc Lợi hoặc hotline: 19001730 để được giải đáp.
Trên đây là một số thông tin hữu ích mà XeCa tổng hợp lại giúp cho bạn có được thông tin hữu ích về nhà xe Phúc Lợi để lựa chọn được nhà xe phù hợp cho mình trên chuyến đi.

Phục vụ 100.000 lượt khách/năm

Phúc Lợi phục vụ hơn 100.000 lượt khách/ bình quân 1 năm trên tuyến Hà Nội - Nghệ An

Cam kết ba KHÔNG

KHÔNG bắt khách dọc đường - KHÔNG tăng giá vé dịp Lễ, Tết - KHÔNG để khách nằm luồng.

Mua vé Phúc Lợi dễ dàng

Quý khách có thể mua vé Phúc Lợi tại văn phòng hoặc trực tuyến trên Website.