Du lịch Cửa Lò cháy phòng cháy xe dịp nắng nóng

Thời tiết nắng nóng kéo dài cộng với đang là cao điểm của mùa du lịch nên lượng khách đến thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, tắm biển, nghỉ dưỡng tăng cao, có những ngày quá tải, không còn phòng nghỉ.

Xem thêm:

Nhà xe Phúc Lợi thông báo lịch chạy xe tháng 7 tuyến Hà Nội Nghệ An

Xe Phúc Lợi triển khai bán vé trực tuyến

Giá phòng nghỉ của các khách sạn, nhà nghỉ ở các tuyến đường lối 2, lối 3 của trục đường chính vào ngày thường dao động từ 300.000 đồng đến 600.000 đồng/phòng nhưng vào những ngày cuối tuần tăng lên 500.000 đồng đến 800.000 đồng/phòng.

xe phúc lợi cửa lò

Riêng các khách sạn ở trục đường Bình Minh tiếp giáp với bờ biển giá trên 800.000 đồng/phòng. Để có phòng, du khách thường phải liên hệ đặt trước nhiều tuần.

Ông Võ Văn Thọ, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin thị xã Cửa Lò cho biết thị xã hiện có 296 khách sạn, nhà nghỉ với gần 12.000 phòng. Dịp này, mỗi ngày bình quân thị xã Cửa Lò đón 30.000 lượt khách, tăng gần 30% so với những ngày thường; 100% khách sạn, nhà nghỉ kín phòng. Riêng thứ bảy và chủ nhật thiếu phòng lưu trú.

Mùa du lịch Cửa Lò năm 2018, thị xã Cửa Lò đã có rất nhiều nỗ lực để giữ vững thương hiệu. Ông Võ Văn Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã cho biết, thị xã sẽ làm hết sức mình để giữ gìn vẻ đẹp thiên nhiên của Cửa Lò, đảm bảo xanh, sạch, đẹp; tạo các điều kiện để thu hút các dự án đầu tư trên lĩnh vực du lịch, dịch vụ, thương mại, vui chơi giải trí; hoàn thiện cơ sở hạ tầng du lịch; nâng cao văn hóa giao tiếp.

xe phúc lợi

Quản lý nhà xe Phúc Lợi cho biết: trong thời gian gần đây số lượng hành khách đi du lịch cửa lò tăng đột biến khiến cho số lượng xe của nhà xe không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế nên chúng tôi phải tăng cường tuyến khá nhiều với đa dạng loại xe hơn. Ngoài ra nhà xe Phúc Lợi cũng cam kết không tăng giá vé xe cũng như các dịch vụ nhà xe đã cung cấp.

Mùa du lịch năm 2018 thị xã Cửa Lò phấn đấu đón trên 2,7 triệu lượt khách du lịch, trong đó có khoảng 1,5 triệu lượt khách lưu trú.

 

Phục vụ 100.000 lượt khách/năm

Phúc Lợi phục vụ hơn 100.000 lượt khách/ bình quân 1 năm trên tuyến Hà Nội - Nghệ An

Cam kết ba KHÔNG

KHÔNG bắt khách dọc đường - KHÔNG tăng giá vé dịp Lễ, Tết - KHÔNG để khách nằm luồng.

Mua vé Phúc Lợi dễ dàng

Quý khách có thể mua vé Phúc Lợi tại văn phòng hoặc trực tuyến trên Website.